Đánh giá bộ nồi Elo có tốt không

Ngày 28 Tháng 12, 2017
Bộ nồi Elo thương hiệu Đức là mặt hàng nhập khẩu với mức giá khá hợp lý, là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Bộ nồi Elo của Đức đã có tiếng từ lâu trên thi trường châu Âu, với nhiều set nồi linh động phù hợp với nhu cầu đun nấu.
 Bộ nồi Elo thương hiệu Đức là mặt hàng nhập khẩu với mức giá khá hợp lý, là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Bộ nồi Elo của Đức đã có tiếng từ lâu trên thi trường châu Âu, với nhiều set nồi linh động phù hợp với nhu cầu đun nấu. Một phần vì ngày nay người Việt đã quan tâm hơn tới chất lượng cuộc sống và tìm kiếm những sản bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

 Lướt qua các trang web diễn đàn uy tín như webtretho, lamchame... chúng tôi bắt gặp nhiều băn khoăn của các mẹ nội trợ như "Vệ sinh công nghiệp" "Xuất xứ bộ nồi Elo là hàng nhập khẩu Đức hay sản xuất ở Trung Quốc?"...Với việc hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan "Thật giả lẫn lộn" việc mua bộ nồi Elo ở đâu đảm bảo chính hãng, giá rẻ nhất, uy tín và chế độ bảo hành tốt nhất được nhiều gia đình tìm kiếm.

Bộ nồi Elo Smaragd bán chạy giá 3.000.000 VNĐ tại Bếp Việt

Những câu hỏi về bộ nồi Elo này đơn giản bởi sự mập mờ của các cửa hàng kinh doanh, siêu thị, đại lý, có khi tới người bán hàng cũng không biết rõ xuất xứ của sản phẩm mình bán do qua quá nhiều khâu trung gian phân phối, hoặc không chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đem thắc mắc này đi hỏi một số đại lý lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh chúng tôi thường nhận được câu trả lời đại khái là Hàng Elo chính hãng nhập khẩu Đức.

Khi chúng tôi sử dụng các phần mềm quét mã vạch chuyên dụng như I-check hay G-check thì một số bộ sản xuất tại Đức, một số bộ sản xuất ở Hong Kong.

TẠI SAO BỘ NỒI ELO LẠI SẢN XUẤT Ở HONGKONG HAY LÀ HÀNG GIẢ

Trong suy nghĩ của người Việt thường mặc định hàng Trung Quôc là hàng lởm, hàng giả nhưng thực tế không phải như vậy:

Mấy anh hùng bàn phím với khẩu hiệu "Tránh xa hàng Trung Quốc" nhưng lại ghi khẩu hiệu đó bằng Apple - Made in China. Vậy hàng sản xuất tại Trung Quốc có thực sự không tốt như mọi người vẫn nghĩ. Trên thực tế, nếu vào một gia đình Việt Nam dù có tránh đến đâu đi chăng nữa dùng các thương hiệu cao cấp đến mấy thì vẫn có một phần Trung Quốc ở trong đó. Vì đơn giản các doanh nghiệp châu Âu sản xuất tới 60% các sản phẩm, sản phẩm phụ trợ của mình ở Trung Quốc.

Mặt bằng nhân công giá rẻ với mức lương trả chỉ bằng 1/5 châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, 1/3 Philipin... tiêu chuẩn khí thải, môi trường cực thấp thì không có doanh nghiệp nào lại không tận dụng tối đa điều này, đặc biệt là các doanh nghiệp châu Âu. Dân số đông thị trường rộng lớn, rào cản thương mại để thâm nhập vào thị trường mỏng cũng là một phần các ông lớn như Apple, Elo đặt nhà máy sản xuất của mình ở Trung Quốc. Nhưng đương nhiên các bí quyết riêng bí mật trên sản phẩm của họ và chất lượng quản lý đầu ra đều được kiểm định nghiệm ngặt vì còn xuất khẩu ra toàn thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam.

Bộ nồi Elo Rubin bán chạy tại Bếp Việt giá 3.000.000 VNĐ

Vậy nên nếu có quét mã vạch bộ nồi Elo ra Hong Kong thì các mẹ cũng không cần lo là hàng giả, hàng nhái nhé!

Một số mẹ thường có thói quen săn hàng xách tay từ các nước châu Âu, đặc biệt các mặt hàng nội địa,nhưng thực sự như vậy có tốt hơn? 

Thứ nhất, khi săn hàng xách tay các mẹ thường sẽ không kiểm soát được giá cả, thường bị đội lên rất cao so với giá thực tế.

Thứ hai, chế độ bảo hành gần như không có, mua bán trao hay hết trách nhiệm, khi hỏng hóc thì chỉ có kêu trời.

Thứ ba, hàng nội địa được nghiên cứu theo thể trạng thực tế của từng khu vực, tốt với khu vực này nhưng chưa chắc đã tốt với khu vực kia.

Thứ tư, hàng nội địa sản xuất theo tiêu chuẩn khí hậu của nước sản xuất, hàng dùng ở châu Âu có thể mượt mà, chạy bon bon, nhưng khi dùng ở nước khác như Việt Nam khí hậu nóng ẩm thì tậm tịt hòng thường xuyên, cái này các mẹ dùng hàng điện tử sẽ rõ nhất.

Thứ năm, mua hàng theo tâm lý sính đồ ngoại, đây là tâm lý được nhiều gian hàng xách tay đánh vào người tiêu dùng dù mặt hàng không thật sự tốt như quảng cáo.

Vậy hàng xách tay có thực sự đảm bảo như nhiều lời đồn và nhiều người suy nghĩ?

Một yếu tố nữa là xu thế đám đông, mua hàng giảm giá, thanh lý tại các siêu thị xả hàng: Có thể cùng một thương hiệu một mã sản phẩm cứ nơi nào giá rẻ là mua thôi, xả hàng thanh lý không quan trọng, thực ra các hàng tồn đã để gần hết hạn sử dụng hoặc trưng bày quá lâu, dùng thử quá nhiều nên thường có tuổi thọ ngắn hơn hàng mới. Với việc tham rẻ  là đồng nghĩa với việc chấp nhận Không cần biết hàng có chuẩn hãng hay không, có bảo hành và có linh kiện thay thế hay không để rồi “tiền mất tật mang”.

>>> Xem ngay 30+ Bộ nồi Elo tại Bếp Việt và chọn lựa cho mình bộ nồi tốt nhất cho gia đình mình.

MÃ VẠCH CÔNG CỤ ĐẮC LỰC GIÚP CÁC MẸ KIỂM TRA XUẤT XỨ BỘ NỒI ELO Ở ĐÂU

Để kiểm tra một sản phẩm nguồn gốc xuất xứ ở đâu người ta có 2 cách là xem số mã vạch và quét mã vạch bằng các phần mềm chuyên dụng như G-check, i-check ở các điện thoại thông minh.

Sử dụng phần mêm chuyên dụng để quét mã vạch sản phẩm

- Kiểm tra thủ công bằng cách xem 3 số đầu tiên của mã vạch chính là quốc gia. Cách này ít được áp dụng do ít người có thể nhớ được mã nước, nói chung không tiện lợi.

- Kiểm tra bằng phần mềm chuyên dụng trên điện thoại thông minh. Thông qua các phần mềm G-check hay I-check... nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng để quý khách tiện theo dõi.

Trên đây là theo ý kiến ca nhân cũng như kinh nghiệm đúc rút được sau nhiều năm tìm hiểu và sử dụng hàng Đức, nhưng bạn cũng nên biết rằng dù có mã vạch đi chăng nữa, sản phẩm vẫn có thể làm giả, làm nhái được. Nếu đã đủ kiến thức về sản phẩm cũng như sẵn có công nghệ kiểm tra thì chẳng khó gì để chị em có thể chọn mua được một bộ nồi thương hiệu Đức chính hãng.

ĐÁNH GIÁ BỘ NỒI ELO CỦA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG

Về giá cả: Các bộ nồi Elo có giá cả phải chăng hợp với mức thu nhập chung của người đại bộ phận các gia đình Việt, không rẻ, nhưng cũng không quá đắt.

Để so sánh về giá cả không thể so sánh với các bộ nồi sản xuất trong nước có giá thành mức dưới 1 triệu như bộ nồi Fivestar, là bộ nồi bình dân cũng khá ổn trong tầm giá. Nhưng với 2-5 triệu trong tay, tại sao lại không chọn hàng nhập khẩu dày dăn, chắc chắn, chất lượng cao hơn cho gia đình. Chúng tôi khuyên các bạn chọn bộ nồi Elo của Đức, vì rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, chất liệu inox cao cấp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Các bộ nồi Elo của Đức thực sự đáng mua không cần suy nghĩ đắn đo nhiều theo như các cụ có thể nói là "đáng đồng tiền bát gạo". Trong tầm giá này nếu quý khách không thích sử dụng bộ nồi Elo thì Bộ nồi WMF cũng là lựa chọn không thể bỏ qua. Xem thêm đánh giá bộ nồi WMF nếu quý khách quan tâm tại đây.

Bộ nồi Elo New Rubin bán chạy tại Bếp Việt

Còn nếu mức thu nhập cao trên 5 triệu đồng đến 14-15 triệu đồng thì quý khách hoàn toàn có thể chọn các bộ nồi Fissler. Nhưng giá hơi đắt không phổ thông như Elo.

Về độ bền đảm bảo sức khỏe người dùng: Bộ nồi ELo sử dụng inox cao cấp có độ trơ cao được nghiên cứu riêng theo tiêu chuẩn của hãng. Inox này không phản ứng với bất kì thành phần hóa học nào trong thức ăn từ axit tới kiếm trong môi trường đun nóng. Đặc biệt, quý khách cũng có thể thấy đồ của Đức thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng rồi.

Đồ gia dụng Đức không chứa PFOA, dùng cực tốt, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của con người.PFOA là gì?Chắc hẳn chị em đã từng nghe đến những sản phẩm chảo chống dính chứa chất ung thư, theo tôi tìm hiểu trên mạng thì đó là chất  chống dính( bao gồm hai hợp chất PTFE và PFOA) rất rẻ tiền và dễ tìm, là nhân tố chính gây ra các bệnh nguy hiểm như: ung thư, viêm phổi, sảy thai, tức ngực, khó thở… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Chế độ bảo hành, nếu như mua bộ nồi Fivestar Việt Nam được bảo hành 5 năm thì bộ nồi Elo được bảo hành còn cao hơn lên đến 6 năm. Vậy đã đủ độ tin tưởng cho quý khách lựa chọn các sản phẩm của Elo cho gia đình mình chưa?

Trên đây, là theo ý kiến ca nhân cũng như kinh nghiệm đúc rút được sau nhiều năm tìm hiểu, mua và sử dụng hàng Đức. Vậy bộ nồi Elo của Đức có tốt không? đó là câu trả lời riêng của từng khách hàng.

Nhưng các mẹ cũng nên lưu ý dù có mã vạch đi chăng nữa, sản phẩm vẫn có thể làm giả, làm nhái được. Vậy nên các mẹ hãy tới các cơ sở uy tín chuyên cung các các mặt hàng thiết bị nhà bếp để mua bộ nồi Elo và đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình, cũng như sức khỏe của cả gia đình.

MUA BỘ NỒI ELO Ở ĐÂU

Quý khách chỉ nên mua hàng tại các showroom có địa chỉ rõ ràng, không nên mua hàng xách tay, hàng trôi nổi trên các shoponline không có địa chỉ, tránh tiền mất tật mang.

Quý khách tới ngay các showroom Bếp Việt trên toàn quốc, chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tại Bếp Việt quý khách sẽ được nhiều chính sách ưu đãi về giá cả, chính sách vận chuyển miễn phí toàn quốc khi lựa chọn bộ nồi Elo cho gia đình mình.

Ảnh chụp một showroom Bếp Việt

Các showroom Bếp Việt

Hà Nội:

CS1: 500 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 103 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

631A - Cách Mạng Tháng Tám - Phường 15 - Quận 10

Tại Đà Nẵng, Nha Trang quý khách liên hệ hotline 0968.84.39.39 để được chỉ dẫn đường.

Tại Bếp Việt quý khách sẽ được hương dẫn sử dụng sao cho đảm bảo sức khỏe, nấu ăn tốt nhất và đảm bảo độ bền của các bộ nồi khi sử dụng. Hướng dẫn quét mã vạch sản phẩm bằng các phần mêm chuyên dụng để kiểm tra xuất xứ, cung cấp bảo hành Elo chính hãng giúp quý khách an tâm mua vùa sử dụng.

Một số bộ nồi Elo đang được nhiều gia đình lựa chọn có thể kể đến là: Bộ nồi Elo Top Collection, bộ nồi Elo Rubin, bộ nồi Elo New Rubin, Elo Smagard, Elo Silicano Plus,... Với tầm giá chỉ từ 2tr5-5tr cho một bộ nồi tiện lợi sử dụng. Ngoài ra, tại Bếp Việt còn cung cấp các chảo bếp từ Elo bán cực chạy như mẫu Elo Pure mecury, Elo Bratpfanne... kết hợp với các bộ nồi giúp quý khách có những trải nghiệm nâu ăn tốt nhất.

>>> Xem ngay các bộ nồi Elo tại Bếp Việt và chọn lựa cho mình bộ nồi ưng ý nhất cho gia đình mình nhé! Nấu ăn sẽ là những trải nghiệm thú vị bên gia đình.

Nguồn bepviet.vn


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
13Chi nhánh khu vựcHÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI

1. 192 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - 0939.15.3366
2. Kho hàng: LK6B Làng VK Châu Âu -0988.19.3366

HẢI DƯƠNG

Số 377 Thanh Niên, P. Hải Tân - 0985.259.828

PHÚ THỌ

1854 Đại Lộ Hùng Vương - TP Việt Trì - 0906.826.989

BẮC NINH

440 Nguyễn Trãi - P. Võ Cường - 0963.332.188

VĨNH PHÚC

373 Mê Linh- TP Vĩnh Yên - 0986.609.935
(Kho hàng) TP Phúc Yên - 0986.609.935

NAM ĐỊNH

Số 457A Giải Phóng - TP Nam Định - 0931.689.368

THÁI BÌNH

67 Trần Nhân Tông - TP Thái Bình - 0984.113.335

SƠN TÂY

Số 377 Thanh Niên, P. Hải Tân - 0985.259.828

THÁI NGUYÊN

Số 92 Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên - 0985.830.330

HÒA BÌNH

Số 407 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Hòa Bình
0775.383.111

8Chi nhánh khu vựcMIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

ĐÀ NẴNG

1. Số 94 Võ Chí Công, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ - 0931.52.48.52

NHA TRANG

Phường Phước Long, TP Nha Trang (Kho Hàng)
0833.81.81.86

QUẢNG NAM

Số 128 Phan Châu Trinh - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
0901.772.977

TP ĐÀ LẠT - ĐIỆN MÁY NGỌC ÁNH(ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN)

Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột - 0833.818186

NGHỆ AN - CỬA HÀNG HẬU NA (ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN)

Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An - 0978.006.777

Đắk Lắk (Đại lý ủy quyền)

Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột - 0833.818186

Thanh Hóa - Kiên Kitchen (Đại lý ủy quyền)

Số 56 Minh Khai, P. Ba Đình, TP Thanh Hoá - 0936.545.986

Quảng Bình - Cửa hàng Phú Lộc (Đại lý ủy quyền)

Thôn Phú Lộc 2 , Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình - 0971.444.357

4Chi nhánh khu vựcTPHCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM

TPHCM

1. Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11 (đối diện Lotte mart) -0969.181816
2. Số 631A Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 (gần công viên Lê Thị Riêng) -0912.82.3232

BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

1798 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa -0933.46.6262

BÌNH DƯƠNG

404 Phú Lợi-Phường Phú Hòa-Thủ Dầu Một-Bình Dương
0963.65.79.39

Vũng Tàu (đại lý ủy quyền)

Đường 30/4, TP Vũng Tàu - 0833.818186

©2016 elo-vietnam.com - Được bảo vệ & Phát triển bởi ELO. All right Reserved.